Tour Du Lịch Biển Đảo Nha Trang

Tour Du Lịch Nha Trang (Vịnh Nha Phu - Đảo Khỉ ) 1 Ngày

Thời gian: 1 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h30 -16h)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Nha Trang - Vịnh Nha Phu - Nha Trang


Tour Du Lịch Ninh Chữ 2 Ngày 2 Đêm

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 21h00 Tối)

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Lịch trình: Sài Gòn – Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy - Tháp Pôklonggarai - Sài Gòn


Tour Tham Quan 4 Đảo Nha Trang 1 Ngày

Thời gian: 1 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h30 - 16h45)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Nha Trang


Tour Du Lịch Phan Rang 3 ngày 2 đêm

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Thứ 6 Hàng Tuần (Từ 5h15 Sáng)

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Lịch trình: Sài Gòn - Phan Rang - Sài Gòn


Tour Du Lịch Ninh Chữ Vĩnh Hy 3 Ngày 2 Đêm

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Thứ 6 Hàng Tuần (Từ 5h15 Sáng)

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Lịch trình: Sài Gòn - Phan Rang - Vĩnh Hy - Ninh Chữ - Sài Gòn


Tour Tham Quan Thành Phố Nha Trang 1 Ngày

Thời gian: 1 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h30 - 16h00)

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Lịch trình: Nha Trang


Tour Du Lịch Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Thứ 3,5,7 Hàng Tuần (1,3,6,8,10,13,15,17,20,22,24,27,29/6/2017) (Từ 05h15 Sáng)

Phương tiện: Đi Xe - Về Tàu Hỏa

Lịch trình: Sài Gòn - Nha Trang - Sài Gòn


Tour Du Lịch Sài Gòn – Đảo Bình Ba 2 Ngày 2 Đêm

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Tối Thứ 6 Hàng Tuần

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Lịch trình: Sài Gòn – Cam Ranh – Đảo Bình Ba – Sài Gòn


Tour Du Lịch Vinpearl Land Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Đi xe về xe: Thứ 6 Hàng Tuần - Đi xe về máy bay: Thứ 3,5,7 Hàng Tuần (1,3,6,8,10,13,15,17,20,22,24,27,29/6/2017) (Từ 05h15 Sáng)

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe/ Máy Bay

Lịch trình: Sài Gòn – Nha Trang - Sài Gòn


Tour Hà Nội - Nha Trang 3 Ngày

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Thứ 3,5,7 Hàng Tuần (1,3,6,8,10,13,15,17,20,22,24,27,29/6/2017)

Phương tiện: Đi máy bay về máy bay

Lịch trình: Hà Nội - Nha Trang – Hà Nội.


Tour Du Lịch Sài Gòn - Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm Bằng Máy Bay

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Thứ 3,5,7 Hàng Tuần (1,3,6,8,10,13,15,17,20,22,24,27,29/6/2017)

Phương tiện: Đi máy bay - về máy bay

Lịch trình: Sài Gòn - Nha Trang - Sài Gòn


Tour Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Thời gian: 4 Ngày

Khởi hành: Thứ 3,5,7 Hàng Tuần (1,3,6,8,10,13,15,17,20,22,24,27,29/6/2017) (Từ 5h15 Sáng)

Phương tiện: Đi Xe - Về Xe

Lịch trình: Sài Gòn - Nha Trang - Sài Gòn


Tour Du Lịch Đà Nẵng - Nha Trang 4 Ngày

Thời gian: 4 Ngày

Khởi hành: Thứ 3,5,7 Hàng Tuần

Phương tiện: Đi máy bay/xe về máy bay/xe

Lịch trình: Đà Nẵng - Nha Trang - Dốc Lết


Tour Hà Nội - Nha Trang 4 Ngày

Thời gian: 4 Ngày

Khởi hành: Thứ 3,5,7 Hàng Tuần

Phương tiện: Đi máy bay về máy bay

Lịch trình: Hà Nội - Nha Trang - Hà Nội


Tour Du Lịch Sài Gòn - Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm Bằng Máy Bay

Thời gian: 4 Ngày

Khởi hành: Thứ 3,5,7 Hàng Tuần (1,3,6,8,10,13,15,17,20,22,24,27,29/6/2017)

Phương tiện: Đi máy bay - về máy bay

Lịch trình: Sài Gòn - Nha Trang - Sài Gòn


Tour Du Lịch Biển Đảo Nha Trang

Tour du lịch biển đảo vốn được xem thế mạnh đối với ngành du lịch của thành phố biển Nha Trang. Trong đó, Tour 4 đảo gồm Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Miễu, Hòn Tằm luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với thành phố xinh đẹp này. Mỗi một “hòn” lại có một vẻ đẹp cùng sức hút khác biệt mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Đến Nha Trang mà không tham quan qua 4 đảo của Nha Trang chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn!

Tour Nha Trang hấp dẫn với trải nghiệm lặn ngắm san hô

Trong số 4 đảo, Hòn Mun là địa điểm nằm trong khu bảo tồn vịnh biển Nha Trang. Nơi đây nổi tiếng với những rặng san hô tuyệt đẹp, vô cùng phong phú, đa dạng lên đến 340 loài trong số 800 loài san hô có mặt trên thế giới. Du khách chọn Tour du lịch Nha Trang giá rẻ hay bất kỳ Tour Nha Trang nào khách cũng có thể đến với Hòn Mun và có cơ hội được chơi các môn thể thao trên biển, lặn ngắm san hô. Chỉ cần đứng trên bờ du khách đã có thể quan sát qua làn nước trong veo những bãi san hô đủ màu sắc, kích cỡ đang đua nhau khoe sắc như vườn hoa của biển. Đến khi lặn xuống, du khách còn có thể tận tay chạm vào các sản vật quý giá của biển này. Tắm mình giữa làn nước trong xanh lại còn khám phá điều kỳ thú của biển cả càng làm cho du khách thêm phần phấn khích.


Du khách trải nghiệm lặn ngắm san hô tại Hòn Mun

Bên cạnh Hòn Mun, Hòn Một cũng là địa điểm để khám phá san hô tuyệt đẹp ở vịnh biển Nha Trang. Hòn Một là đảo nhỏ nhất trong vịnh Nha Trang, chỉ chưa đầy 1km2. Cũng như Hòn Mun, Hòn Một được xem là địa điểm lặn ngắm san hô được nhiều du khách yêu thích với những rặng san hô nhiều màu sắc. Điều đặc biệt hơn nữa ở Hòn Một chính là những bãi tắm chen vào núi đá tuyệt đẹp. Khung cảnh sóng biển vỗ vào vách đá cuộn trào bọt trắng suốt đêm ngày mang đến cho du khách cảm xúc mãnh liệt về thiên nhiên nguyên sơ, hoang dã. Có thể nói, khi tham gia các Tour du lịch biển đảo Nha Trang, lặn ngắm san hô là một trong những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Đây có lẽ là điều mà nhiều du khách quan tâm và ưa thích nhất khi đến với vịnh biển Nha Trang.

Du lịch Nha Trang: Các hoạt động trên biển đầy thú vị

Bên cạnh trải nghiệm lặn ngắm san hô, những trò chơi cảm giác mạnh trên biển hay những giờ phút tham quan thế giới sinh vật biển cũng chính là điểm nhấn nổi bật trong hành trình du lịch Nha Trang. Đến với Hòn Miễu, du khách sẽ có cơ hội đến tham quan hồ cá Trí Nguyên. Thủy cung Trí Nguyên được xem là nơi lưu trữ bộ sưu tập các loài sinh vật biển theo mô hình mở lớn nhất nhì Việt Nam. Nhìn từ xa, hồ cá tựa như một chiếc thuyền đá khổng lồ giữa biển. Các hồ cá ở đây đều được ngăn bằng hệ thống kè đá san hô với chiều cao đủ để mực nước trong hồ lúc nào cũng ngang với mực nước biển. Du khách tham quan Hồ cá – Thủy cung Trí Nguyên bằng lối đi rộng được lát bằng đá núi hoặc bê-tông. Khám phá Hồ cá Trí Nguyên cũng là một trong những hoạt động trên biển đầy thú vị khi du khách đến Nha Trang.


Nhìn từ xa, hồ cá Trí Nguyên như chiếc thuyền đá khổng lồ

Cùng với Hòn Miễu, Hòn Tằm cũng được xem là một trong những đảo cực kỳ nổi tiếng tại Nha Trang. Đến với Hòn Tằm, du khách không chỉ được lặn biển thám hiểm thế giới dưới lòng đại dương mà còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hòn Tằm từ trên cao bằng cách tham gia chơi dù bay, dù lượn, dù kéo v.v.. Nếu không, du khách cũng có thể lựa chọn các trò chơi khác như bóng chuyền bãi biển, đua xuồng Kayak, mô-tô nước… Thậm chí, du khách cũng có thể không làm gì cả, chỉ nằm thư giãn trên bãi biển Nha Trang và ngắm ánh bình minh hay hoàng hôn trên mặt biển. Và khi đêm về, du khách có thể cùng bạn bè và người thân của mình tham gia hoạt động đốt lửa trại, chơi các trò chơi tập thể thưởng thức đồ nướng và hát hò thâu đêm.


Nhiều trò chơi thể thao trên biển hấp dẫn du khách khi đến với Nha Trang

Tour du lịch Nha Trang: Tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương trên đảo

Tour du lịch biển đảo Nha Trang không chỉ mang đến những khung cảnh cực kỳ nên thơ, hoang dã trên 4 đảo mà còn đưa du khách tham gia vào các hoạt động sống của người dân. Điều kiện tự nhiên tại 4 đảo rất thuận lợi để sinh vật biển phát triển. Vậy nên, khu vực biển xung quanh các đảo được nhiều ngư dân chọn để tạo thành các vùng nuôi thủy hải sản rộng lớn. Khi đến tham quan biển Nha Trang, ở một số hòn đảo, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh đánh bắt hải sảncủa người dân địa phương. Ngoài ra, du khách còn có thể cùng với người dân đi câu cá, câu mực hoặc mua hải sản chế biến, thưởng thức ngay tại chỗ. Cũng trong thời gian này, du khách có nhiều thời gian để chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm nuôi trồng, đánh bắt hải sản hay đơn giản là tâm tình cuộc sống đời thường với ngư dân ở biển đảo Nha Trang.


Du khách có thể tìm hiểu cuộc sống người dân trên đảo

Ngoài các hòn đảo nổi tiếng trên, du khách có thể tìm đến tham quan Đầm Nha Phu – Đảo Khỉ Nha Trang. Khi đến động Phong Lan với hàng trăm loài hoa rực rỡ sắc màu, du khách sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái. Nếu vẫn còn sức vui chơi, du khách có thể đăng ký tham gia hoạt động bắn súng sơn, cưỡi đà điểu. Ngoài ra, Đảo Khỉ với chương trình xiếc khỉ, chó, dê v.v.. cũng sẽ mang đến cho du khách không khí vui nhộn, những giây phút giải trí tuyệt vời.

4 đảo Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Miễu, Hòn Tằm đã làm nên “linh hồn” của phố biển Nha Trang. Tour du lịch biển đảo Nha Trang với trải nghiệm tham quan, lặn ngắm san hô, thử sức với những trò chơi trên biển v.v.. sẽ mang đến cho du khách nhiều những kỷ niệm khó quên. Bên cạnh Tour du lịch biển đảo Nha Trang, Viet Fun Travel còn có nhiều Tour Nha Trang – Đà Lạt hấp dẫn không kém. Khi tham gia Tour này, du khách sẽ có một chuyến du hành đến các cảnh đẹp của biển đảo Nha Trang và phố núi cao nguyên Đà Lạt. Với nội dung phong phú và lịch trình hấp dẫn, du khách chắc chắn sẽ hài lòng nếu tham gia các Tour này cùng với Tour du lịch biển đảo Nha Trang.

VIET FUN TRAVEL