XEM NHIỀU NHẤT
Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Nha Trang
Nha Trang vốn nổi tiếng là phố biển với “bờ biển xanh, cát trắng, nắng vàng”. Khung cảnh ở đây vô cùng tuyệt vời khiến cho...
Du lịch Việt Nam nên mua gì làm quà?
Tặng quà sau mỗi chuyến đi du lịch là việc mà hầu như ai cũng làm. Người Việt Nam khi đi du lịch các nước trên thế giới cũng vậy...

Lễ 2/9 năm nay bắn pháo hoa được tổ chức tại địa điểm nào của thành phố Hồ Chí Minh?

  • Tue, 25/08/2015
  • 0 nhận xét

Nếu bạn đang quan tâm và muốn biết lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, mời tham khảo bài viết này. Cũng như mọi năm, kỷ niệm ngày lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cùng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình bắn pháo hoa tại 2 địa điểm:

2/9 ban phao hoa o dau

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi diễn ra lễ hội bắn pháo hoa hằng năm vào những ngày lễ lớn

1. Hầm Thủ Thiêm

Điểm đầu tiên trong đêm bắn pháo hoa mừng đại lễ quốc khánh 2/9 lần này là Hầm Thủ Thêm nằm gần sông Sài Gòn. Trong đợt bắn pháo hoa nhân ngày 2/9 lần này, thời gian dự kiến sẽ là 21h ngày 2/9/2015, bắn trong vòng 15 phút như những đợt bắn pháo hoa trước đây do những chuyên gia có kinh nghiệm đứng ra tổ chức bắn. Đây là địa điểm bắn pháo hoa rất đẹp và bắn tầm cao tại thành phố Hồ Chí Minh lần này nên dự kiến số người tham gia xem sẽ rất đông. Do đó nếu bạn bạn nào có công việc quan trọng cần phải di chuyển qua đoạn đường này vào thời gian diễn ra sự kiện bắn pháo hoa lần này thì nên tìm đường khác để đi. Vào khoảng 20h30 đến 5h sáng ngày hôm sau, tất cả phương tiện di chuyển ra vào hầm Thủ Thiêm sẽ bị cấm để đảm bảo cho đêm pháo hoa diễn ra tốt đẹp.

2/9 ban phao hoa o dau

Hầm Thủ Thêm tại sông Sài Gòn là nơi diễn ra chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật ngày 2/9 năm nay

2. Công viên Đầm Sen

Địa điểm thứ 2 cũng là địa điểm cuối cùng diễn ra đợt bắn pháo hoa ngày 2/9 ở thành phố Hồ Chí Minh lần này là công viên Văn hóa Đầm Sen tại quận 11. Thời gian diễn ra chương trình bắn pháo bông vào ngày 2/9 lần này tại Đầm Sen cũng giống như bên Hầm Thủ Thiêm, diễn ra vào khoảng 21h đến 21h15 phút. Được biết, đây là địa điểm bắn pháo hoa nghệ thuật ở tầm thấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể khu vực cầu Cửu Khúc (hồ lớn Đầm Sen) là nơi có bắn pháo hoa. Đến du lịch Sài Gòn 2/9, du khách có thể ghé công viên Đầm Sen để xem bắn pháo hoa nhé.

2/9 ban phao hoa o dau

Công viên nước Đầm Sen là địa điểm bắn pháo hoa thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vào dịp 2/9 lần này

Ngày 2/9/2015 năm nay lại "rơi" vào ngày thứ 4 trong tuần nên nếu không có gì thay đổi thì công nhân viên chức, học sinh và sinh viên chỉ được nghỉ có 1 ngày nên chắc hẳn sẽ có rất đông người tham gia đêm pháo hoa lần này. Các bạn sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cùng những du khách trong và ngoài nước có thể đến xem chương trình bắn pháo hoa lần này nhân kỷ niệm 70 năm ngày đất nước hoàn toàn giành được độc lập, thống nhất đất nước.

2/9 ban phao hoa o dau

2/9 năm nay cán bộ công chức cùng học sinh sinh viên chỉ được nghỉ 1 ngày

Nếu muốn xem bắn pháo hoa ở hầm Thủ Thiêm quận 2, bạn nên đến trước khoảng một – hai tiếng đồng hồ để chọn vị trí đẹp, nhìn được toàn cảnh màn trình diễn pháo hoa. Còn nếu những ai muốn xem bắn pháo bông tại Đầm Sen thì cũng phải đến sớm để tránh kẹt xe và phải tốn phí là 90.000/người lớn (vé này chỉ tính vé vào cổng chứ không bao gồm các trò chơi) để có thể chọn vị trí xem tốt nhất cho mình. Còn nếu ai không muốn tốn chi phí vào cổng thì có thể tìm 1 vị trí nào thuận lợi khác ngoài cổng hay xa hơn mà có thể thấy được pháo hoa thì cũng được, tuy nhiên sẽ không thấy được toàn cảnh bắn pháo hoa và cũng không có được không khí vui tươi, náo nhiệt như trong Đầm Sen.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn cũng đã lý giải rõ ràng cho câu hỏi "lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh" của nhiều người khi có ý định trãi qua đêm bắn pháo hoa nhân dịp lễ 2/9 lần này và chắc hẳn các bạn cũng đã lên đầy đủ kế hoạch riêng cho mình. Chúc các bạn có được ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Nguồn: dulichvietvui.com.vn/blog/le-2-9-ban-phao-hoa-o-dau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-vao-nam-nay.html

Tags: le 2/9 ban phao hoa o dau le 2/9 ban phao hoa o dau tai th
Họ và tên:
Email:
Nhập mã số xác nhận:
Nhận xét của bạn:
Các tin khác